ไลท์โนเวล Konyaku Haki sareta Reijou wo Hirotta Ore ga, Ikenai koto wo Oshikomu ประกาศทำอนิเมะ

368 views

ยังไม่ประกาศแคสต์ แต่สุกิตะเคยพากย์ตัวเอกมาแล้ว

อีกหนึ่งอนิเมะแนวแฟนตาซีที่น่าจับตามองมาถึงแล้ว เมื่อไลท์โนเวลเรื่อง Konyaku Haki sareta Reijou wo Hirotta Ore ga, Ikenai Koto wo Oshiekomu (แปลจากชื่อก็ประมาณ “ฉันที่เก็บสาวน้อยผู้ถูกยกเลิกการหมั้นมา ได้สอนเรื่องไม่ดีให้กับเธอ”) หรือ “Ikenai Kyou” ผลงานของอาจารย์ Fukada Sametaro ได้ประกาศทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ โดยจะมีการประกาศทีมงานและวันออกฉายในเร็ว ๆ นี้

เรื่องย่อ
Allen พ่อมดในป่าลึกที่ถูกเรียกว่า “ราชาปีศาจ” ทำให้หลาย ๆ คนเกรงกลัวและเขาต้องใช้ชีวิตอย่างสันโดษจนกระทั่งวันหนึ่งเขาไปรับ Charlotte หญิงสาวที่ล้มป่วย เธอหนีออกจากบ้านเกิดของเธอหลังจากการหมั้นของเธอถูกทำลายในความผิดที่เธอไม่ได้ก่อ เมื่อได้ยินเช่นนี้ Allen ก็เล่าถึงประสบการณ์อันขมขื่นของเขาที่โดนเพื่อน ๆ ที่เขาเคยเชื่อใจทรยศหักหลัง หลังจากนั้นชีวิตใหม่ของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้น

ไลท์โนเวลได้เปิดตัวในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เดือนสิงหาคมปี 2019 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์เป็นฉบับเล่มในปี 2020 นอกจากนี้ยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Katsura Ichiho ลงในเว็บไซต์ Comic PASH! และมีการโปรโมทโฆษณาโดยได้คุณ Sugita Tomokazu มาพากย์เสียงเป็น Allen ด้วย

นอกจากนี้หลังมีการประกาศสร้างอนิเมะ อาจารย์ Katsura ก็ได้ลงภาพฉลองการประกาศนี้ด้วยเช่นกัน

ใครสนใจรอติดตามชมกันนะครับผม

Source : Crunchyroll