อนิเมะ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ พร้อมฉายปี 2023 กับตอนแรกที่ยาวถึง 90 นาที

492 views

เปิดตัวนักพากย์ผู้ให้เสียง Hoshino Ai

Oshi no Ko (ชื่อไทย เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) ผลงานมังงะของอาจารย์ Akasaka Aka และ Yokoyari Mengo ถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ และน่าจับตามองที่สุดเรื่องหนึ่ง และทีมงานก็ได้เผยว่าอนิเมะจะออกฉายในปี 2023 พร้อมตอนแรกที่มีความยาวถึง 90 นาที

นอกจากนี้ยังมีการเผยว่าภาพตัวอย่างใหม่ของอนิเมะและคุณ Takahashi Rie จะมาพากย์เสียงเป็น Ai

ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้จะมีรายการพิเศษของอนิเมะ ที่มีคุณ Takahashi และทีมพากย์มาร่วมรายการเพื่อแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ นอกจากนี้อนิเมะจะยังมีนิทรรศการในอากิฮาบาระด้วยเช่นกัน

เรื่องย่อ
โกโร่ ชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นสูตินรีแพทย์ในเมืองชนบทชั่วชีวิตไม่เคยข้องแวะกับวงการบันเทิง อีกด้านหนึ่งโฮชิโนะ โอ ไอดอลผู้เป็น “โอชิ” ของโกโร่ก็กำลังขึ้นแท่นเป็นดาวดวงเด่นของวงการ การพานพบที่ “เลวร้ายที่สุด” ระหว่างทั้งสองคนทำให้ชะตากรรมค่อยๆ เริ่มเคลื่อนไหว…!?

มังงะ Oshi no Ko เริ่มลงในนิตยสาร Weekly young jump เมื่อปี 2020 โดยเป็นผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Akasa Aka เจ้าของผลงานสุดฮิตอย่าง Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ) และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Yokoyari Mengo ที่มีผลงานอย่าง Kuzu no honkai

มังงะเรื่องนี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้ง Tsugi ni Kuru Manga Taishoou ในปี 2021, งาน Kodansha Manga awards ครั้งที่ 46 และยังได้เข้าชิงรางวัลอีกมากมาย รวมถึงติด 1 ใน 20 มังงะที่แนะนำสำหรับนักอ่านชายในไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! ฉบับปี 2022 ปัจจุบันมังงะมียอดพิมพ์ทะลุ 3 ล้านฉบับในญี่ปุ่น

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : ANN