เมื่อเหล่าตัวละครจาก Evangelion สวมชุดทหารช็อคเกอร์ในแคมเปญร่วม Shin Kamen Rider

345 views

แคมเปญที่ขอพลังความสุขจากแฟน ๆ มาเพื่อเปลี่ยนให้สี่หนุ่มจาก Evangelion ได้เข้าช็อคเกอร์

ภาพยนตร์ Shin Kamen Rider ผลงานการกำกับของคุณ Anno Hideaki จะออกฉายในช่วงต้นปีหน้า การโปรโมทได้เริ่มต้นขึ้นบางส่วนแล้ว เปิดตัวด้วยโปรเจกต์ Operation Nagisa ที่เป็นการจับมือของผลงานสองเรื่องจาก ผู้กำกับ Anno นั่นคือ Evangelion ด้วยการนำ Ikari Gendou, Fuyutsuki Kozou, Kaji Ryoji และ Nagisa Kaworu มาเปลี่ยนร่างเป็นทหารของ SHOCKER

โดย Operation Nagisa นั้น คือชาเลนจ์จากทางองค์กรช็อคเกอร์ ภายใต้หัวข้อว่า “องค์กรที่เต็มไปด้วยความรักผู้ไขว่คว้าความสุขมามอบให้มวลมนุษย์” (แม้จะขัดกับภาพลักษณ์ขององค์กรช็อคเกอร์ในเรื่อง Shin Kamen Rider และใน Kamen Rider ต้นแบับก็ตาม) ส่งมาให้กับทางเรื่อง Evangelion โดยมีเป้าหมายอยู่ที่การเลือกตัวละคร 4 ตัวจากใน Evangelion ด้วยพลังแห่งความสุข ฉะนั้นในช่วงวันที่ 24 – 31 ตุลาคมที่ผ่านมา จึงมีแฟนคลับเข้าไปร่วมกดปุ่ม HAPPY เพื่อแสดงเจตจำนงอยากมอบความสุขให้กับโลก และเมื่อจำนวนยอดการกดปุ่ม HAPPY ถึงจุดที่กำหนดไว้ ผบ. Ikari Gendou, Fuyutsuki Kozou, Kaji Ryoji และ Nagisa Kaworu ก็จะมาสวมชุดองค์กรช็อคเกอร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

โดยเมื่อแคมเปญจบลง มียอดการกดปุ่มสูงถึง 100 ล้านครั้ง และภาพตัวอย่างของสี่หนุ่ม (?) ดังกล่าวก็ถูกเปิดเผยมาให้ได้ชมกัน

นอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษจากแคมเปญนี้เช่น เสื้อยืด, พวงกุญแจ, แท่นวางอะคริลิก วางจำหน่ายใน EC store ของแอป SHOCKER รวมถึงEvangelion Store Tokyo-01, Kamen Rider Store Tokyo Toei Kyoto Studio Park และร้านอื่น ๆ ที่ขายสินค้าของ Evangelion อีกด้วย

Source : Mantan Web