ไลท์โนเวล “พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทให้สนุก” ประกาศทำอนิเมะ

647 views

Koichi Makoto และ Fairouz Ai พากย์นำ

สำหรับสาวกแนว เกิดใหม่มาเทพ กำลังจะมีอะไรให้ดูกันในปีหน้าอีกหนึ่งเรื่องแล้ว เมื่อไลท์โนเวล Tensei Shitara Dainana Ouji Datta no de, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu (ชื่อไทย พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทให้สนุก) ผลงานของอาจารย์ Kenkyo na Circle ประกาศเตรียมดัดแปลงเป็นอนิเมะ พร้อมปล่อยตัวอย่างแรกและข้อมูลเบื้องต้นออกมา ไปชมกันเลย

โดยหลังจากการประกาศข่าวออกมาอาจารย์ Meru ผู้เป็น Character Design ได้วาดภาพฉลองออกมา

รวมถึงอาจารย์ Kokuzawa Yousuke คนวาดฉบับมังงะก็วาดภาพฉลองนี้ด้วยเช่นกัน

เรื่องย่อ
ความปรารถนาเดียวที่หลงเหลืออยู่ในร่างของชายที่สิ้นลมหายใจและเขาก็ได้กลับชาติมาเกิดใหม่ ในฐานะองค์ชายลำดับที่เจ็ดแห่งราชอาณาจักรซาลูบโดยที่ยังมีความทรงจำจากชาติที่แล้วติดตัวมาด้วย! ปริมาณของพลังเวทอันมหาศาลที่ตรงกันข้ามกับตัวเองในชาติก่อนลิบลับ องค์ชายลำดับที่เจ็ด สถานภาพอันเป็นอิสระแต่ในสภาพแวดล้อมชั้นเยี่ยมนั้นเด็กหนุ่มอย่างรอยด์กลับปรารถนาที่จะหมกมุ่นอยู่แต่กับเวทมนตร์ซะอย่างนั้น…

ตัวละคร

Lloyd พากย์เสียงโดย Koichi Makoto

Grim พากย์เสียงโดย Fairouz Ai

สำหรับอนิเมะจะได้คุณ Tamamura Jin (Akanesasu Shoujo) มารับหน้าที่กำกับภายใต้การสร้างของสตูดิโอ Tsumugi Akita Anime Lab สำหรับตัวอนิเมะยังไม่มีกำหนดฉายในเวลานี้

Tensei Shitara Dainana Ouji Datta no de, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu เปิดตัวครั้งแรกในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 และได้รับการติพิมพ์แบบเล่มพร้อมได้อาจารย์ Meru มาวาดภาพประกอบในเดือนกรกฎาคม 2020 ต่อมาได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะลงในแอป Magazine Pocket เมื่อปี 2020 โดยมีอาจารย์ Kokuzawa Yousuke ร่วมกับอาจารย์ Meru มาวาดด้วยกัน

สำหรับฉบับมังงะในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic

Source : Tensei Shitara Dainana Ouji Datta no de, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu anime’s website,