ตัวอย่างใหม่ของ Detective Conan มูฟวี่ 26 ใบ้บทบาทสำคัญของชายชุดดำ

300 views

แหม่ ไฮบาระเป็นนางเอกทั้งที บทชายชุดดำก็ต้องมาสิเนอะ

เว็บไซต์ทางการของ Detective Conan: Kurogane no Submarine มูฟวี่ภาคที่ 26 ของแฟรนไชส์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่เผยสถานที่เกิดเหตุในเรื่องอย่าง Pacific Buoy บ้านที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสุดไฮเทค และ ยิน หนึ่งในองค์กรชายชุดดำตัวร้ายตลอดกาลของเรื่องนี้ ซึ่งดูจะมีบทบาทสำคัญเสียด้วย เราไปชมตัวอย่างกันเลย

เรื่องย่อ
เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะ Hachijou-jima ทางตอนใต้ของใจกลางกรุงโตเกียว วิศวกรจำนวนมากจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวระบบรักษาความปลอดภัยตัวใหม่ที่จะเชื่อมต่อระบบกล้องของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก พร้อมระบบการจดจำใบหน้า Conan ได้รับคำเชิญจาก Sonoko ให้ไปงานดังกล่าวและเขาได้รับข้อความจาก Okiya Subaru ว่ามีสายลับ Europol ถูกสังหารในเยอรมนีโดย Gin หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญขององค์กรชุดดำ ในขณะที่ Conan อยู่ในงาน เหล่าองค์กรชุดดำก็มีแผนจะลักพาตัววิศวกรหญิงเพื่อชิงข้อมูลสำคัญใน USB ของเธอ

ทีมงาน

  • Director : Tachikawa Yuzuru (Mob Psycho 100)
  • Screenplay : Sakurai Takeharu (Detective Conan : Hiiro no Dangan)
  • Music : Kanno Yuugo (Psycho-Pass)

Detective Conan: Kurogane no Submarine มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 14 เมษายน 2023 แต่ก่อนหน้านั้นจะมีการฉาย Detective Conan Haibara Ai Monogatari: Kurogane no Mystery Train ภาพยนตร์อนิเมะแบบตัดต่อรวมเนื้อหาจากอนิเมะทีวีซีรีส์ตอนที่ 701 – 704 ช่วงบท Jet-Black Mystery Train ซึ่งเนื้อหาของ Haibara Ai ในบทนี้จะมีความสำคัญกับภาพยนตร์อนิเมะภาคล่าสุดอีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยรอติดตามข่าวกันต่อไปนะครับผม

Source : Detective Conan: Kurogane no Submarine anime film’s website