ชมทีเซอร์แรกของอนิเมะ “เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ” พร้อมเผยทีมพากย์ตัวละครหลักในเรื่อง

4,093 views

Takahashi Rie, Outsuka Takeo, Igoma Yurie ให้เสียงตัวละครนำ

จากงานไลฟ์สตรีมพิเศษของอนิเมะ Oshi no Ko (ชื่อไทย เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) ซึ่งดัดแปลงจากผลงานมังงะของอาจารย์ Akasaka Aka และ Yokoyari Mengo ได้ปล่อนทีเซอร์แรกพร้อมทีมพากย์ตัวละครหลักออกมาแล้ว ไปชมกันเลย

นอกจากนี้ตอนแรกของอนิเมะที่มีความยาว 90 นาทีจะเปิดให้จองตั๋วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่น และมีกำหนดฉายในวันที่ 17 มีนาคมนี้

นักพากย์

Takahashi Rie พากย์เสียงเป็น Ai

Outsuka Takeo พากย์เสียงเป็น Aqua

Igoma Yurie พากย์เสียงเป็น Ruby

Itou Kent พากย์เสียงเป็น Gorou

Takayanagi Tomoyo พากย์เสียงเป็น Sarina

Uchiyama Umi พากย์เสียงเป็น Aqua ตอนเด็ก

สำหรับทีมงานมีการประกาศเบื้องต้น จะได้คุณ Hiramaki Daisuke (Selection Project) และ Nekotomi Chao (Osake wa Fūfu ni Natte kara) จะารับหน้าที่กำกับ ส่วนคุณ Tanaka Jin จะมาเป็น Series Composition สุดท้ายคุณ Hirayama Kanna (Kanojo, Okarishimasu) จะรับหน้าที่ออกแบบตัวละคร โดยจะได้สตูดิโอ HIDIVE มารับหน้าที่สร้าง

สำหรับตัวอนิเมะทีวีซีรีส์มีกำหนดฉายในช่วงเดือนเมษายน 2023

เรื่องย่อ
โกโร่ ชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นสูตินรีแพทย์ในเมืองชนบทชั่วชีวิตไม่เคยข้องแวะกับวงการบันเทิง อีกด้านหนึ่งโฮชิโนะ โอ ไอดอลผู้เป็น “โอชิ” ของโกโร่ก็กำลังขึ้นแท่นเป็นดาวดวงเด่นของวงการ การพานพบที่ “เลวร้ายที่สุด” ระหว่างทั้งสองคนทำให้ชะตากรรมค่อยๆ เริ่มเคลื่อนไหว…!?

มังงะ Oshi no Ko เริ่มลงในนิตยสาร Weekly young jump เมื่อปี 2020 โดยเป็นผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Akasa Aka เจ้าของผลงานสุดฮิตอย่าง Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ) และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Yokoyari Mengo ที่มีผลงานอย่าง Kuzu no honkai

มังงะเรื่องนี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้ง Tsugi ni Kuru Manga Taishoou ในปี 2021, งาน Kodansha Manga awards ครั้งที่ 46 และยังได้เข้าชิงรางวัลอีกมากมาย รวมถึงติด 1 ใน 20 มังงะที่แนะนำสำหรับนักอ่านชายในไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! ฉบับปี 2022 ปัจจุบันมังงะมียอดพิมพ์ทะลุ 3 ล้านฉบับในญี่ปุ่น

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Oshi no Ko anime’s livestream