ชมตัวอย่างใหม่สุดหวานของอนิเมะ “ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว”

640 views

พร้อมเผยตัวอย่างเพลงประกอบ ขับร้องโดย Ouichi Masayoshi

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken (ชื่อไทย ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว) ผลงานที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลของอาจารย์ Saekisan ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา ไปชมกันเลย

โดยในตัวอย่างใหม่นี้ได้มีการเผยเพลงเปิดของอนิเมะที่ใช้ชื่อว่า Gift ขับร้องโดย Ouishi Masayoshi นอกจากนี้เว็บไซต์ทางการของอนิเมะมีการเผยภาพพิเศษเพื่อฉลองวันคริสต์มาสด้วย

สำหรับอนิเมะมีกำหนดฉายทางช่อง Tokyo MX, BS NTV และ AT-X วันที่ 7 มกราคม 2023 นี้

เรื่องย่อ
คนข้างห้องในแมนชั่นที่ฟุจิมิยะ อามาเนะอาศัยอยู่ตอนนี้คือสาวงามอันดับหนึ่งของโรงเรียน ชิอินะ มาฮิรุ พวกเขาทั้งสองไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันเลยแต่นับจากวันที่เขายื่นร่มให้เธอซึ่งเปียกปอนจากสายฝน ความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียกก็เริ่มต้นขึ้น มาฮิรุคอยมาทำอาหาร และช่วยดูแลเรื่องต่างๆ โดยไม่สามารถวางใจให้อามาเนะใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยตามลำพัง เธอและเขาต่างค่อยๆ เปิดใจให้แก่กัน แม้จะไม่ใช่หนทางที่ซื่อตรงนัก แต่ระยะห่างของทั้งสองก็ค่อยๆ ลดลงทีละน้อย…

Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken เปิดตัวในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อเดือนธันวาคม 2018 และได้รับการตีพิมพ์พร้อมได้อาจารย์ Hanekoto มาวาดภาพประกอบเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 โดยตัวไลท์โนเวลมียอดพิมพ์สูงถึง 500,000 เล่ม และมีฉบับมังงะลงที่บริการ Manga Up!

สำหรับในประเทศไทยฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ Animag

Source : Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken anime’s website