อนิเมะ “เมื่ออยู่ในโลกเกมจีบหนุ่มชีวิตตัวประกอบอย่างตูช่างอยู่ยาก” ประกาศสร้างซีซันที่ 2

342 views

ยังไม่กำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ

Kadokawa ได้มีการประกาศว่าไลท์โนเวล Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu (ชื่อไทย เมื่ออยู่ในโลกเกมจีบหนุ่มชีวิตตัวประกอบอย่างตูช่างอยู่ยาก) ของอาจารย์ Mishima Yomu ได้รับการอนุมัติให้สร้างอนิเมะซีซันที่ 2 แล้ว

โดยอาจารย์ Suzuki Masahiko ผู้ดีไซน์ตัวละครในอนิเมะได้วาดภาพฉลองข่าวดีนี้ด้วย

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการประกาศวันฉายอนิเมะซีซั่นที่ 2 อย่างเป็นทางการ ฉะนั้นแฟน ๆ รอติดตามข่าวกันต่อไปนะครับผม

เรื่องย่อ
ลีออน ผู้มีอดีตชาติเป็นพนักงานเงินเดือนในญี่ปุ่น ซึ่งเกิดใหม่ในโลก “เกมจีบหนุ่ม” ที่มีดาบและเวทมนตร์ ก็พบกับความสิ้นหวังกับโลกที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ ในโลกใบนี้ ผู้ชายมีค่าแค่ปศุสัตว์ไว้เลี้ยงดูผู้หญิง ผู้ที่เป็นข้อยกเว้น มีแค่กองกำลังหนุ่มหล่อของเจ้าชายรัชทายาทที่เป็นตัวละครให้จีบในเกมเท่านั้น ในสภาพแวดล้อมอันแสนจะไร้เหตุผลสิ้นดี ลีออนก็มีอาวุธอยู่อย่างหนึ่ง ใช่แล้ว มันคือความรู้ของเกมนี้ที่เขาถูกน้องสาวแก่แดดบังคับขู่เข็ญให้เล่นในชาติก่อน ลีออนที่เคยคิดอยากใช้ชีวิตเก็บตัวเงียบๆ ในบ้านนอก ก็หันมาใช้ความรู้นั้นต่อต้านเหล่าผู้หญิงและพวกหน้าหล่อที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง นิยายแฟนตาซีของการโค่นล้มผู้อยู่เหนือกว่าอย่างสบายๆ (?) โดยพระเอกนอกรีต ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu เปิดตัวครั้งแรกในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2017 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์เป็นฉบับเล่มและได้อาจารย์ Monda มาวาดภาพประกอบ และได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Shiosato Jun ลงในบริการ Dra Dra Shop# สำหรับฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ LUCKPIM

สำหรับอนิเมะได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา โดยสามารถรับชมได้ที่ bilibili และ AIS Play

Source : ANN