โต๊ะทำงานของ อ.Isayama Hajime เตรียมถูกนำมาประมูลในฝรั่งเศสเพื่อช่วยเหลือองค์กรทางการแพทย์

200 views

พร้อมคลิปที่อาจารย์มาบรรยายความพิเศษของโต๊ะ

เว็บไซต์ Mantan Web ได้มีการรายงานว่างาน Angoulême International Comics Festival ในประเทศฝรั่งเศส จะนำโต๊ะทำงานของอาจารย์ Isayama Hajime ผู้วาดมังงะ Attack on Titan มาประมูลจำนวนทั้งหมด 4 ตัว ซึ่งรายได้ตรงนี้จะนำไปมอบให้องค์กร Doctors Without Borders

ในช่อง Youtube ทางการของงานได้มีการลงคลิปพิเศษ ที่อาจารย์ Isayama ออกมาอธิบายความพิเศษของโต๊ะตัวนี้ ซึ่งมันเป็นผลงานของพ่อเขาซึ่งเป็นนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์สร้างให้ และมันก็เป็นโต๊ะทำงานของเขาและผู้ช่วยในการเขียน Attack on Titan ยาวนานถึง 4 ปี

นอกจากนี้อาจารย์ยังเอ่ยว่าในยุคปัจจุบันความก้าวหน้าทางดิจิทัล ทำให้โต๊ะทำงานเหล่านี้ไม่จำเป็นสำหรับการเขียนมังงะแล้ว แต่เขายังมีความผูกพันกับโต๊ะเหล่านี้ และหวังว่ามันจะส่งต่อความสุขไปให้คนอื่น พร้อมแสดงความปราถนาของเขานั่นคือ “ต้องการให้โลกสงบสุข”

สำหรับโต๊ะทำงานของอาจารย์ Isayama จะมีขนาด 112 x 120 เซนติเมตร และหนักถึง 100 กิโลกรัม โดยโต๊ะแต่ละตัวจะมีภาพวาดพร้อมลายเซ็นต์ของอาจารย์ด้วยนั่นคือ Eren กับ Mikasa, Eren กับ Levi, Eren กับ Armin และ Colossal Titan ตัวโต๊ะจะมีราคาประมูลเริ่มต้นที่ 500 ยูโร (ประมาณ 17,800 บาท) และประมาณการณ์ว่าราคาประมูลจะสูงถึง 2,000 และ 4,000 ยูโร (71,300 บาทและ 142,600 บาท)

สำหรับการประมูลจะมีจนถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ มารอดูว่าโต๊ะของอาจารย์จะมีราคาสิ้นสุดที่เท่าไหร่กันครับผม

Source : Mantan Web