ชมตัวอย่างใหม่ของอนิเมะ “ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ” ซีซันที่ 2 พร้อมฉาย 3 เมษายนนี้

302 views

ต่อจากซีซันแรกเมื่อปี 2017

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni. (ชื่อไทย ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ) ซีซั่นที่ 2 ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยวันฉายนั่นคือ 3 เมษายนนี้ ว่าแล้วเราไปชมตัวอย่างที่ว่ากันเลย

สำหรับเพลงเปิดอนิเมะที่เผยในตัวอย่างจะมีชื่อว่า Real Diamond ขับร้องโดย Gemstone7 และในซีซั่นที่ 2 นี้จะมีตัวละครและนักพากย์เพิ่มเติม ซึ่งมีรายชื่อดังนี้

Takagi Miyu พากย์เสียงเป็น Lucia Rea Regulus
Serizawa Yuu พากย์เสียงเป็น Hildegard Minas Lestia
Kubota Miyu พากย์เสียงเป็น Sakura

เรื่องย่อ
โมจิซึคิ โทยะ ที่ดันตายจากความผิดพลาดของพระเจ้า ได้เริ่มต้นชีวิตที่สองในต่างโลก เขาได้รับร่างกายที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นจากพระเจ้า และสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้ในต่างโลก ด้วยนิสัยซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่มีมาแต่กำเนิด ทำให้ได้พบเจอกับผู้คนมากมาย ระหว่างที่ได้พวกพ้องคนสำคัญมา เขาที่กลายเป็นตัวเอกตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่ทราบได้รู้ถึงความลับของโลกนี้ใบนี้เข้า ได้รับสืบทอดมรดกของอารายธรรมโบราณบ้างล่ะ ได้รวมพลังกับเหล่าราชาของโลกผู้เป็นกันเองบ้างล่ะ ทำให้เขาได้ค่อยๆ ผจญภัยไปในต่างโลก…

Isekai wa Smartphone to Tomo ni. เป็นผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Fuyuhara Patora โดยเปิดตัวในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2013 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์เป็นไลท์โนเวลโดย Hobby Japan พร้อมได้อาจารย์ Usatsuka Eiji มาวาดภาพให้

โดยไลท์โนเวลเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะเมื่อปี 2016 โดยอาจารย์ Soto และได้เป็นอนิเมะออกฉายเมื่อปี 2017 สำหรับในประเทศไทยฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ kawebook

Source : Isekai wa Smartphone to Tomo ni. anime’s website