ชมตัวอย่างฉบับเต็มของอนิเมะ “เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ” พร้อมเผยเพลงเปิดผลงานของ YOSOABI

1,990 views

พร้อมประกาศว่าตอนแรกความยาวชั่วโมงครึ่ง จะถูกนำมาฉายล่วงหน้าในโรงภาพยนตร์

ทีมงานอนิเมะ Oshi no Ko (ชื่อไทย เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) ผลงานที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Akasaka Aka และ Yokoyari Mengo ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็ม ซึ่งจะเป็นตอนที่ฉายในโรงภาพยนตร์ พร้อมเพลงเปิดที่มีชื่อว่า Idol ที่ขับร้องโดย YOSOABI ว่าแล้วไปชมกันเลย

สำหรับตอนที่ฉายในโรงภาพยนตร์จะเป็นตอนแรกของอนิเมะที่มีความยาว 90 นาที และจะฉายทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ในส่วนของอนิเมะทีวีซีรีส์จะฉายภายในเดือมเมษายน

นอกจากนี้ยังมีการประกาศนักพากย์เพิ่มเติมนั่นคือคุณ Han Megumi จะมาให้เสียง Arima Kana

เรื่องย่อ
โกโร่ ชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นสูตินรีแพทย์ในเมืองชนบทชั่วชีวิตไม่เคยข้องแวะกับวงการบันเทิง อีกด้านหนึ่งโฮชิโนะ โอ ไอดอลผู้เป็น “โอชิ” ของโกโร่ก็กำลังขึ้นแท่นเป็นดาวดวงเด่นของวงการ การพานพบที่ “เลวร้ายที่สุด” ระหว่างทั้งสองคนทำให้ชะตากรรมค่อยๆ เริ่มเคลื่อนไหว…!?

มังงะ Oshi no Ko เริ่มลงในนิตยสาร Weekly young jump เมื่อปี 2020 โดยเป็นผลงานการแต่งเรื่องของอาจารย์ Akasa Aka เจ้าของผลงานสุดฮิตอย่าง Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ) และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Yokoyari Mengo ที่มีผลงานอย่าง Kuzu no honkai

มังงะเรื่องนี้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายทั้ง Tsugi ni Kuru Manga Taishoou ในปี 2021, งาน Kodansha Manga awards ครั้งที่ 46 และยังได้เข้าชิงรางวัลอีกมากมาย รวมถึงติด 1 ใน 20 มังงะที่แนะนำสำหรับนักอ่านชายในไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! ฉบับปี 2022 ปัจจุบันมังงะมียอดพิมพ์ทะลุ 3 ล้านฉบับในญี่ปุ่น

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Oshi no Ko anime’s livestream