ชมตัวอย่างฉบับเต็มของ Detective Conan มูฟวี่ 26 พร้อมเผยเพลงประกอบ

158 views

เพลงประกอบโดย SPITZ วงร็อคชื่อดังจากปลายยุค 80s

เว็บไซต์ทางการของ Detective Conan: Kurogane no Submarine ภาพยนตร์อนิเมะภาคที่ 26 ของ Detective Conan ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมา โดยมีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Utsukushii Hire ขับร้องโดยวงร็อกชื่อดัง SPITZ เราไปชมตัวอย่างกันเลย

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะฮะจิโจ ทางตอนใต้ของใจกลางกรุงโตเกียว วิศวกรจำนวนมากจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวระบบรักษาความปลอดภัยตัวใหม่ที่จะเชื่อมต่อระบบกล้องของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก พร้อมระบบการจดจำใบหน้า Conan ได้รับคำเชิญจาก Sonoko ให้ไปงานดังกล่าว และเขาได้รับข้อความจาก Okiya Subaru ว่ามีสายลับยูโรโพลถูกสังหารในเยอรมนีโดย Gin หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญขององค์กรชุดดำ ในขณะที่ Conan อยู่ในงาน เหล่าองค์กรชุดดำก็มีแผนจะลักพาตัววิศวกรหญิงเพื่อชิงข้อมูลสำคัญใน USB ของเธอ

ทีมงาน

Director : Tachikawa Yuzuru (Mob Psycho 100)
Screenplay : Sakurai Takeharu (Detective Conan : Hiiro no Dangan)
Music : Kanno Yuugo (Psycho-Pass)

Detective Conan: Kurogane no Submarine มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 14 เมษายน 2023 แต่ก่อนหน้านั้นจะมีการฉาย Detective Conan Haibara Ai Monogatari: Kurogane no Mystery Train ภาพยนตร์อนิเมะแบบตัดต่อรวมเนื้อหาจากอนิเมะทีวีซีรีส์ตอนที่ 701 – 704 ช่วงบท Jet-Black Mystery Train ซึ่งเนื้อหาของ Haibara Ai ในบทนี้จะมีความสำคัญกับภาพยนตร์อนิเมะภาคล่าสุดอีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยรอติดตามข่าวกันต่อไปนะครับผม

Source : Detective Conan: Kurogane no Submarine anime film’s website