ไลท์โนเวล “หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ” ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์พร้อมฉายปี 2023

213 views

Ounishi Saori, Hanae Natsuki ให้เสียงตัวละครนำ

สำหรับแฟน ๆ ของไลท์โนเวลเรื่อง Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi (ชื่อไทย หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ) ผลงานของอาจารย์ Nagaoka Makiko วันนี้มีข่าวดี เพราะอนิเมะเรื่องนี้ได้รับการอนุมัติให้สร้างเป็นอนิเมะแล้ว พร้อมปล่อยตัวอย่างและข้อมูลทีมงานออกมา เราไปชมกันเลย

เรื่องย่อ
คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน เรื่องราวความรักที่จะทำให้คนอ่านรู้สึกดีไปด้วยเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

ตัวละครและทีมพากย์

Kashima Ryuuto พากย์เสียงโดย Hanae Natsuki

Shirakawa Runa พากย์เสียงโดย Ounishi Saori

ทีมงาน
Director: Oba Hideaki (Koroshi Ai)
Series Composition: Fukuda Hiroko (Taisho Otome Otogi Banashi)
Music: Haneoka Kei (Kaguya-sama wa Kokurasetai)
Character Design: Itou Yousuke (Tantei wa Mō, Shindeiru)
Sound Director: Takadera Takeshi (Yowamushi Pedal)
Production : ENGI

สำหรับอนิเมะมีกำหนดฉายภายในปี 2023 นี้

Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2020 โดยมีอาจารย์ magako มาวาดภาพประกอบ และได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะลงในเว็บไซต์ Gangan Online เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022

สำหรับในประเทศไทยฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix

Source : ANN