มาแรง ! ภาพยนตร์อนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: มฤตยูใต้น้ำทมิฬ เปิดตัววันแรกสูงถึง 850 ล้านเยน

116 views

ในไทยเตรียมรับชมได้เลย 26 เมษายนนี้

ต้องบอกว่าทุกครั้งที่มี Detective Conan ฉบับภาพยนตร์อนิเมะออกฉายในญี่ปุ่น ก็จะการันตีรายได้ถล่มทลายเสมอ และล่าสุดกับ Detective Conan: Kurogane no Submarine ภาคที่ 26 ของแฟรนไชส์ที่ออกฉายเมื่อวันศุกร์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา สามารถขายตั๋วได้มากถึง 580,000 ใบ เป็นเงินกว่า 850 ล้านเยน ซึ่งทำรายได้มากกว่าวันแรกของภาค Detective Conan Halloween no Hanayome ถึง 63%

โดยในภาคนี้ทาง TOHO ตั้งเป้าหมายให้เป็นภาคแรกของแฟรนไชส์ที่ทำรายได้ถึงหนึ่งหมื่นล้านเยนเสียด้วย เรียกว่าตั้งเป้าไว้สูงไม่เบา

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะฮะจิโจ ทางตอนใต้ของใจกลางกรุงโตเกียว วิศวกรจำนวนมากจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวระบบรักษาความปลอดภัยตัวใหม่ที่จะเชื่อมต่อระบบกล้องของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายทั่วโลก พร้อมระบบการจดจำใบหน้า Conan ได้รับคำเชิญจาก Sonoko ให้ไปงานดังกล่าว และเขาได้รับข้อความจาก Okiya Subaru ว่ามีสายลับยูโรโพลถูกสังหารในเยอรมนีโดย Gin หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญขององค์กรชุดดำ ในขณะที่ Conan อยู่ในงาน เหล่าองค์กรชุดดำก็มีแผนจะลักพาตัววิศวกรหญิงเพื่อชิงข้อมูลสำคัญใน USB ของเธอ

สำหรับ Detective Conan: Kurogane no Submarine ในประเทศไทยมีกำหนดฉายคือวันที่ 26 เมษายนนี้ในชื่อไทยว่า “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ลำดับที่ 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ” อย่าลืมไปชมกันนะครับผม

Source : Mantan Web