ไลท์โนเวล Yarinaoshi Reijou wa Ryuutei Heika o Kouryaku-chuu ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์

201 views

จากนิยายบนเว็บไซต์เมื่อปี 2019 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์ในปี 2020 และมีฉบับมังงะ

Kadokawa ได้มีการประกาศว่าไลท์โนเวลเรื่อง Yarinaoshi Reijou wa Ryuutei Heika o Kouryaku-chuu ผลงานของอาจารย์ Nagase Sarasa ได้รับการอนุมัติทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการประกาศให้ทราบในอนาคต

เรื่องย่อ
Jill ได้ถูกตัดสินประหารชีวิตโดยมกุฎราชกุมาร ซึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอ แต่ก่อนที่เธอจะตาย เธอถูกส่งย้อนเวลากลับไปเมื่อหกปีก่อนในงานเลี้ยงที่ทั้งคู่ตัดสินใจหมั้นหมายกัน เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางแห่งหายนะนี้ Jill จึงขอแต่งงานกับคนที่ยืนอยู่ข้างหลังเธอทันที…แต่คนที่เป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดของเธอ จักรพรรดิ Hadis?! Jill รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่สืบเชื้อสายมาจากความชั่วร้าย เธอถอนข้อเสนออย่างรวดเร็ว แต่ Hadis ผู้ยินดีพาเธอกลับไปที่ปราสาทของเขาและทำอาหารให้เธอ ชีวิตของ Jill และ Hadis ในฐานะคู่หมั้นก็เริ่มขึ้น

Yarinaoshi Reijou wa Ryuutei Heika o Kouryaku-chuu เริ่มลงครั้งแรกในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2019 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์พร้อมวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Fuji ในเดือนมีนาคม 2020 นอกจากนี้ยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Yuzu Anko ในนิตยสาร Comp Ace เมื่อเดือนกรกฎาคมปีเดียวกัน

Source : ANN