ไลท์โนเวล “เกิดใหม่เป็นขุนนางขึ้นเป็นใหญ่ด้วยสกิลประเมิน” ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์

281 views

จากไลท์โนเวลเผยแพร่เมื่อปี 2019 สู่มังงะในปี 2020 และอนิเมะในเวลาต่อมา

สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวเกิดใหม่ในต่างโลก ปีหน้าเราจะมีอนิเมะให้ดูอีกเรื่องครับผม เมื่อไลท์โนเวล Tensei Kizoku Kantei Sukiru de Nariagaru – Jakushou Ryouchi o Uketsuidanode, Yuushuuna Jinzai o Fuyashite Itara, Saikyou Ryouchi ni Natteta (ชื่อไทย เกิดใหม่เป็นขุนนางขึ้นเป็นใหญ่ด้วยสกิลประเมิน -พอบุคคลชั้นยอดเข้ามา แคว้นแสนงอกง่อยที่รับสืบทอดก็กลายเป็นแคว้นสุดแกร่ง-) ของอาจารย์ Miraijin A ได้ประกาศทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์พร้อมออกฉายในปี 2024 โดยมีการปล่อยคลิปตัวอย่างพร้อมทีมงานมาแล้ว ไปชมกันเลย

เรื่องย่อ
อัลส์ โลเวนต์ได้มาอาศัยในต่างโลกจากการเกิดใหม่ในฐานะทายาทขุนนางชั้นผู้น้อย แม้แต่ที่ต่างโลกเองเขาก็มีพลังกายและปัญญาในระดับธรรมดาไม่ต่างจากชาติก่อน แต่เขามีสกิลที่สามารถล่วงรู้ความสามารถแฝงของคนอื่นที่เรียกว่า “ประเมิน” มาตั้งแต่เกิด เพื่อปกป้องประชาชนของตัวเอง อัลส์จึงจะใช้ “สกิลประเมิน” แปลงโฉมดินแดนสุดกระจอกให้กลายเป็นดินแดนสุดแกร่ง—! ขุนนางชั้นผู้น้อยบุกทะลวงไปพร้อมกับผู้มีพรสวรรค์ซ่อนเร้นเปิดบันทึกสู่การครองต่างโลกแนวผู้ใหญ่!

ตัวละครและนักพากย์

Fujiwara Natsumi พากย์เสียงเป็น Ars Louvent

Ban Taito พากย์เสียงเป็น Ritsu Muses

Kaho Narumi พากย์เสียงเป็น Charlotte Wraith

Okasaki Miho พากย์เสียงเป็น Rosell Kischa

ทีมงาน
Director : Kato Takao (To Love-Ru)
Series Composition : Nakanishi Yasuhiro (Kaguya-sama wa Kokurasetai)
Character Design : Yahiro Yuuko (Kaguya-sama wa Kokurasetai)
Sound Director : Kameyama Toshiki (Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta…)
Music : Yumemi Kujira (Leadale no Daichi nite)
Production : Studio Mother

และเนื่องจากการประกาศอนิเมะนี้ อาจารย์ jimmy ผู้วาดภาพประกอบฉบับไลท์โนเวล และ อาจารย์ Inoue Natsumi ผู้วาดฉบับมังงะได้วาดภาพฉลองข่าวดีนี้ด้วย

ไลท์โนเวลเรื่องนี้ได้เปิดตัวครั้งแรกในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2019 และได้รับการตีพิมพ์เป็นเล่มในเวลาต่อมา พร้อมถูกดัดแปลงเป็นมังงะลงในนิตยสาร Magazine Pocket ในปี 2020 สำหรับประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Tensei Kizoku Kantei Sukiru de Nariagaru – Jakushou Ryouchi o Uketsuidanode, Yuushuuna Jinzai o Fuyashite Itara, Saikyou Ryouchi ni Natteta anime’s website, Twitter account