ทะลุเป้าแล้ว ! แคมเปญระดมทุนสร้างอนิเมะ Shin Yaranai ka เตรียมส่งมอบความหวั่นไหว

2,199 views

ได้ไป 8.6 ล้านเยน จากที่ตั้งไว้ 8 ล้านเยน

หลังจากที่เปิดระดมทุนในเว็บไซต์ Soreosu มาตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมากับ Shin Yaranai ka อนิเมะที่ดัดแปลงจากมังงะ Kuso Miso Technique มังงะสำหรับผู้ใหญ่แนวชายรักชายระดับตำนานของอาจารย์ Yamakawa Junichi ล่าสุดการระดมทุนได้สิ้นสุดลงเมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา และโปรเจกต์นี้ก็ประสบความสำเร็จด้วยยอดการระดมทุนมากถึง 8,680,500 เยน (ประมาณ 2.1 ล้านบาท) จากที่ตั้งไว้ 8,000,000 เยน (ประมาณ 1.9 ล้านบาท)

สำหรับของรางวัลสำหรับผู้ร่วมระดมทุนโปรเจกต์นี้มีทั้งภาพวาด, สคริปต์และสตอรี่บอร์ดแบบดิจิทัล, หน้ากากของ Abe, โปสเตอร์พร้อมลายเซ๋นต์, อนิเมะทั้งดิจิทัลและแผ่น Blu-ray และยังมีของรางวัลสำหรับผู้ระดมทุนในเทียร์สูง ไม่ว่าจะเป็นชุดหมีสีน้ำเงินของ Abe, คำเชิญร่วมงานฉายตัวอย่างที่เมืองมัตสึโมโต้, สแตนดี้ตัวละคร Abe ขนาดเท่าตัวจริง (ติดไฟประดับ) และได้ร่วมให้เสียงตัวละครภายในเรื่อง เป็นต้น

สำหรับทีมงานจะมีคุณ Itou Pierre (Kenda Master Ken) มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งเขาได้พบมังงะต้นฉบับในฟอรั่ม Futaba Channel เมื่อสมัยมัธยม และเป็นแรงบันดาลใจให้เขาสร้างฉบับคนแสดงที่มีชื่อว่า Yoshirou Sasaki และยังเคยคอสเพลย์เป็น Abe มาหลายครั้งแรก นอกจากนี้มีคุณ Ikansoku เขียนบทร่วมกับคุณ Kawakami Taiten

สำหรับอนิเมะจะได้คุณ Sasaki Yoshirou พากย์เสียงเป็น Takakazu Abe และคุณ Sorate พากย์เสียงเป็น Michishita Masaki

Shin Yaranai ka มีเป้าหมายที่จะฉายในช่วงวันคริสมาสต์นี้ทางช่อง Niconico และ Youtube โดยจะเริ่มการผลิตในเดือนพฤษภาคม และมีเป้าหมายให้สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

Source : Shin Yaranai ka anime’s crowdfunding campaign