PRISM Project กลุ่ม VTuber จาก Sony Music ประกาศเปิดตัวสมาชิกรุ่นที่ 6

117 views

2 VTuber ชายคนแรกของโปรเจกต์ เดบิวต์วันที่ 10 นี้

PRISM Project กลุ่ม VTuber พูดภาษาอังกฤษจากทาง Sony Music Entertainment ได้มีการประกาศสมาชิกรุ่นที่ 6 ซึ่งจะมีสมาชิกทั้ง 2 คนและถือเป็นรุ่นแรกที่เป็น VTuber ผู้ชายสำหรับเอเจนซี่นี้ด้วย โดยทั้ง 2 คนได้แก่

Akane Jun (ออกแบบโดยอาจารย์ Asahikawa Hiyori ผู้วาดภาพประกอบนิยาย Kimi no Na wa. Another Side:Earthbound)

โจรสลัดหนุ่มผู้โหยหาการหลุดพ้นจากชีวิตข้างถนน ถูกล่อลวงด้วยข่าวลือเรื่องสมบัติวิเศษที่อาจเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล การได้พบกับนกปริศนาทำให้เขาค้นพบหินวิเศษ 4 ก้อนที่มีพลังเหนือธาตุต่างๆ ทำให้เขามีพลังลึกลับที่จะโค่นล้มเจ้าแห่งโจรสลัดที่มาก่อกวนเกาะของเขา ในฐานะกัปตันโจรสลัดคนใหม่ Jun ออกเรือเพื่อบุกและปล้นสะดมไปทั่วท้องทะเล แต่ไม่นานก็ตระหนักว่าเขาขาดสมบัติล้ำค่าที่สุดไป นั่นคือมิตรภาพ”

Akane Jun จะเดบิวต์ในวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 07.00 p.m. PTD (หรือ 09.00 น. วันที่ 10 มิถุนายน เวลาประเทศไทย)

Kitashiro Yuki (ออกแบบโดยอาจารย์ Oda Suzuka ผู้วาดภาพประกอบ ยาคุโมะ นักสืบวิญญาณ และ ขบวนการนักสืบหนุ่มรูปงาม)

เจ้าชายแห่งอาณาจักรตอนเหนือที่หนาวเหน็บ Yuki เป็นที่รู้จักตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยพรสวรรค์ทางเวทมนตร์ของเขา แต่ก็พบว่าสิ่งที่ตนถูกกดดันให้เป็นนั้นไม่ใช่นักการทูตฝึกหัด หรือตัวเต็งนายพลผู้ยิ่งใหญ่ หากแต่เป็นมือสังหารรุ่นเยาว์ ข่าวลือเกี่ยวกับการกระทำอันน่าสยดสยองของเขาแพร่กระจายออกไป เช่นเดียวกันกับความขัดแย้งภายในตัวเองเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเป็นก็ก่อตัวขึ้น ความมืดมิดคุกคามที่จะกลืนกินเขาทั้งหมด แต่ในจุดที่ใกล้จะสูญเสียการควบคุมไปทั้งหมด โชคชะตาทำให้เขามีโอกาสไถ่บาปและนำเขาไปสู่แรงบันดาลใจที่บริสุทธิ์กว่า คือความสุขและการเป็นที่ยอมรับ

Kitashiro Yuki จะเดบิวต์ในวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 09.00 p.m. PTD (หรือ 11.00 น. วันที่ 10 มิถุนายน เวลาประเทศไทย)

นอกจากนี้ยังมีการเผยว่ามีผู้สนใจสมัครเข้าร่วม PRISM Project มากกว่า 3,000 รายจาก 20 ประเทศทั่วโลกในการออดิชั่นเมื่อปี 2022 ถือว่าเป็นโปรเจค VTuber ที่ได้รับความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

ใครติดตามกลุ่ม VTuber กลุ่มนี้อยู่ อย่าลืมมาให้กำลังใจการเดบิวต์ของสมาชิกรุ่นที่ 6 ซึ่งเป็นสมาชิกชายรุ่นแรกกันด้วยนะครับผม

Source: PRISM Project’s Twitter