ชมตัวอย่างใหม่ของอนิเมะ “หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ” พร้อมฉายเดือนตุลาคมนี้

201 views

Koga Aoi, Fukuhara Ayaka, Kusunoki Tomori, Ochiai Fukushi, Sakaguchi Daisuke, Maeno Tomoaki, KUN ร่วมให้เสียงพากย์

ทีมงานของอนิเมะ Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi (ชื่อไทย หนุ่มซิงกับสาวฮอต เดตนี้จะรอดมั้ยนะ) ผลงานที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลของอาจารย์ Nagaoka Makiko ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยข้อมูลเบื้องต้น โดยในตัวอย่างนี้ได้เผยเพลงเปิดของอนิเมะที่มีชื่อว่า Love You Tender! ขับร้องโดยคุณ Uchida Maaya และเพลงจบ Kakurenbo ที่ขับร้องโดยวงร็อก Alia ว่าแล้วเราไปชมตัวอย่างกันเลย

รายชื่อตัวละครและนักพากย์เพิ่มเติม

Kurose Maria พากย์เสียงโดน Koga Aoi

Yamana Nikoru พากย์เสียงโดย Fukuhara Ayaka

Tanikita Akari พากย์เสียงโดย Kusunoki Tomori

Ichiji Yuusuke พากย์เสียงโดย Ochiai Fukushi

Nishina Ren พากย์เสียงโดย Sakaguchi Daisuke

Sekiya Shuugo พากย์เสียงโดย Maeno Tomoaki

KEN พากย์เสียงโดย KUN (ไม่มีรูป)

สำหรับอนิเมะจะมีกำหนดฉายในช่วงเดือนตุลาคมนี้

เรื่องย่อ

คาชิมะ ริวโตะ เด็กม.ปลายผู้จืดชืด แพ้เดิมพันจนต้องไปสารภาพรักกับ ชิราคาวะ รุนะ สาวสวยตัวท็อปและเป็นที่หมายปองที่สุดในโรงเรียน แล้วความสัมพันธ์ของสองคนก็เริ่มขึ้นด้วยเหตุผลเกินคาดอย่าง “ก็ตอนนี้ฉันว่างอยู่พอดี” รุนะพาริวโตะที่เพิ่งคบกันเข้าห้องนอนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ก็เธอ “มี…” กับแฟนทุกคนที่คบนี่นา ทั้งเพื่อนที่คบหา ทั้งเรื่องที่สนใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต่างกันไปหมด แต่เขาและเธอกลับได้เรียนรู้ ได้แปลกใจ ได้ยอมรับช่องว่างนั้น จนทั้งคู่เริ่มสื่อใจถึงกัน เรื่องราวความรักที่จะทำให้คนอ่านรู้สึกดีไปด้วยเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2020 โดยมีอาจารย์ magako มาวาดภาพประกอบ และได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะลงในเว็บไซต์ Gangan Online เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022

สำหรับในประเทศไทยฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix

Source : ANN