อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ ! นักพากย์กว่า 134 คน จะมาร่วมงานอีเวนต์ฉลอง 20 ปีของแฟรนไชส์ PreCure

105 views

ซีรีส์ระดับประเทศ ที่ทวีความใหญ่โตขึ้นไปทุกวัน

แฟน ๆ หลายคนอาจจะทราบกันแล้วว่าในปี 2023 นี้ทาง Toei ทำการฉลองครบรอบ 20 ปีของแฟรนไชส์ Pretty Cure ซึ่งมีโปรเจคมากมายหนึ่งในนั้นคือภาพยนตร์ Eiga Precure All Stars F ที่จะมีการปรากฎตัวของอัศวิน PreCure ทั้งแฟรนไชส์กว่า 77 คน

ล่าสุดในปี 2024 งานอีเวนต์ All Pretty Cure 20th Anniversary LIVE! จะมีเป็นการรวมตัวของนักพากย์จากแฟรนไชส์นี้ทั้งหมดกว่า 134 คนร่วมแสดงบนเวทีในวันที่ 20-21 มกราคมที่ Yokohama Arena ในจังหวัดคานางาวะ โดยทั้ง 134 คนจะมีคนร้องเพลงประกอบอนิเมะ 18 คน, นักพากย์ตัวละครในเรื่อง 39 คน และ เหล่า PreCure อีก 77 คน

สำหรับอีเวนต์นี้ผู้ร่วมงานสามารถร้องเพลง อ่านบทจากต้นฉบับ ร่วมเต้นและอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมีกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวในวันที่ 21 มกราคม ซึ่งตั๋วเข้างานล่วงหน้าจะต้องลุ้นในรูปแบบลอตเตอรี่ที่ซื้อได้จาก LAWSON Ticket วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป

เรียกว่าฉลองอย่างยิ่งใหญ่พร้อมให้แฟน ๆ ฟินกันแบบสุด ๆ เลยทีเดียวครับ ส่วนภาพยนตร์อนิเมะ Eiga Precure All Stars F จะเข้าฉายวันที่ 15 กันยายนนี้ในญี่ปุ่นนะครับผม

Source : Comic Natalie