โปรโมทแล้ว!? ชมภาพชุดแรกอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Kimi-tachi wa Dou Ikiru ka

317 views

ถือว่าทำสำเร็จนะ เรื่องไม่โปรโมทก่อนฉายเลย

หลังจากออกฉายเป็นเวลา 1 เดือนพร้อมรูปแบบการโปรโมทที่ฉีกทุกการตลาดทางภาพยนตร์โดยการไม่มีตัวอย่างและภาพใด ๆ นอกจากโปสเตอร์ตัวเดียว (และดูได้จากข่าวที่ทาง Akibatan รายงานต้องใช้ภาพจากโปสเตอร์เดิมตลอด เพื่อคงคอนเซปต์ไว้) ในที่สุดทางสตูดิโอ Ghibli ก็ได้ปล่อยภาพชุดแรกอย่างเป็นทางการของ Kimi-tachi wa Dou Ikiru ka ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องล่าสุดของปรมาจารย์ Miyazaki Hayao ให้เราได้ชมกันแล้ว ไปดูกันเลย

Kimi-tachi wa Dou Ikiru ka เปิดตัวเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมและทำรายได้จากการฉาย 4 วันสูงถึง 2.14 พันล้านเยน (ประมาณ 530 ล้านบาท) จากการขายตั๋วไปถึง 1.35 ล้านใบ นับเป็นผลงานที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของอาจารย์ Miyazaki โดยเทียบกับ Spirited Away ทำไว้ 1.614 พันล้านเยน (ประมาณ 400 ล้านบาท) และ Howl’s Moving Castle 1.48 พันล้านเยน (ประมาณ 366 ล้านบาท) ปัจจุบันจากรายได้ในวันที่ 14 สิงหาคม ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ทำเงินไปแล้วกว่า 6.235 พันล้านเยน (ประมาณ 1,500 ล้านบาท)

ส่วนในต่างประเทศได้มีกำหนดฉายเป็นภาพยนตร์เปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโตในวันที่ 7 กันยายนนี้ และคาดว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการฉายในต่างประเทศในอีกไม่ช้า

Source : Studio Ghibli