แซงหน้าหนังโรงเมื่อปี 2015 ไปได้อย่างสวยงาม
หลังจากที่ฉายมาตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมสำหรับ Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie Chounouryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi ภาพยนตร์อนิเมะแบบ 3DCG เรื่องแรกของแฟรนไชส์ Crayon Shin-chan ล่าสุดได้สร้างสถิติด้วยการฉายตั๋วจากการฉายไปทั้งสิ้นกว่า 1.9 ล้านใบเป็นรายได้ 2.3 พันล้านเยน (ประมาณ 560 ล้านบาท) ขึ้นแท่นภาพยนตร์อนิเมะของแฟรนไชส์นี้ที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาล แซงหน้า Eiga Crayon Shin-chan: Ora no Hikkoshi Monogatari ~Saboten Daishūgeki เมื่อปี 2015 ลงได้
สำหรับเรื่องราวในภาพยนตร์ เมื่อชินโนะสุเกะได้รับพลังจิตหลังจากที่แสงสีขาวปริศนาจากอวกาศเคลื่อนผ่านโลก และก็มีแสงสีดำที่ผ่านมาทำให้ชายชื่อมิตสึรุ ฮิริยะมีพลังจิตเป็นของตัวเอง ซึ่งเขาใช้เพื่อพยายามทำลายโลก ในขณะที่ญี่ปุ่นถูกครอบงำด้วยความกลัว ชินโนะสุเกะก็ลุกขึ้นยืนในฐานะฮีโร่คนใหม่
น่าเสียดายที่ยังไม่มีข่าวว่า Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie Chounouryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi จะมีกำหนดฉายในประเทศไทยเมื่อใด ฉะนั้นแฟน ๆ ของชินจังรอติดตามข่าวกันไปก่อนนะครับผม
Source : Mantan Web