รอกันได้เลย ! ซีรีส์ One Piece ของ Netflix ประกาศทำซีซั่นที่ 2 อย่างเป็นทางการ

50 views

อันดับ 1 ใน 73 ประเทศ ติดท็อป 10 ใน 93 ประเทศ

หลังจากที่เปิดตัวมาอย่างสวยงามสำหรับ One Piece ฉบับซีรีส์คนแสดงของ Netflix หลังจากที่ติดอันดับที่ 1 ของทีวีซีรีส์ภาษาอังกฤษบน Netflix ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย (วันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน) และตอนนี้ก็เรียกว่าความแรงของซีรีส์นี้ยังมีอยู่ต่อเนื่อง ทำให้หลายคนมั่นใจว่าซีซั่นที่ 2 จะต้องมาในเวลาไม่นานแน่นอน

และก็ตามที่คาดไว้เมื่ออาจารย์ Oda Eiichiro ผู้เขียนมังงะต้นฉบับได้ปล่อยคลิปพิเศษที่ประกาศการสร้างซีซั่นที่ 2 อย่างเป็นทางการ พร้อมวาดรูปของ Tony Tony Chopper เพื่อยืนยันว่าเราจะได้เห็นตัวละครตัวนี้ในซีซั่นที่ 2 อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเผยว่าซีซั่นที่ 2 จะเริ่มถ่ายทำและออกฉายเมื่อใด เพราะตอนนี้ฮอลลีวู้ดกำลังประสบปัญหาการประท้วงสมาคมผู้เขียนบทและนักแสดง ทำให้หลายภาพยนตร์และซีรีส์หลายโปรเจคต้องเลื่อนการถ่ายทำหรือฉายออกไป ฉะนั้นแฟน ๆ รอติดตามข่าวกันนะครับผม

นอกจากนี้ซีรีส์ One Piece ในการฉายสัปดาห์ที่ 2 (วันที่ 4-10 กันยายน) ก็ยังคงติดอันดับที่ 1 เช่นเดิม โดยมียอดชมมากถึง 19.3 ล้านครั้ง และมีระยะเวลาการดูรวมทั้งหมดกว่า 145.7 ล้านชั่วโมง (ตัวซีรีส์ทั้ง 8 ตอนมีความยาวรวม 7.34 ชั่วโมง)

ขอปรบมือและแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคนที่ซีรีส์ประสบความสำเร็จอย่างงดงามครับผม

Source : Netflix