ชมตัวอย่างใหม่พร้อมเพลงเปิดอนิเมะ “รักรักรักรักรักเธอหมดหัวใจจากแฟนสาว 100 คน”

90 views

พร้อมเปิดตัวเพลงเปิด ที่ขับร้องโดยเหล่านักพากย์ภายในเรื่อง

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Kimi no koto ga Dai Dai Dai Dai Daisuki na 100-nin no Kanojo (ชื่อไทย รักรักรักรักรักเธอหมดหัวใจจากแฟนสาว 100 คน) ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา โดยตัวอย่างนี้มีการเผยเพลงเปิดที่มีชื่อว่า Dai Dai Dai Dai Daisuki na Kimi e♡ ซึ่งขับร้องโดยคุณ Hondo Kaede, Tomita Miyu, Naganawa Maria, Seto Asami และ Asai Ayaka ผู้เป็นนักพากย์ตัวละครในเรื่อง ว่าแล้วเราไปชมตัวอย่างกันเลย

สำหรับอนิเมะจะมีกำหนดฉายวันที่ 8 ตุลาคมทางช่อง Tokyo MX แต่ว่าจะมีการฉาย 2 ตอนแรกล่วงหน้าในวันที่ 1 ตุลาคมที่ Marunouchi Piccadilly ในกรุงโตเกียว

เรื่องย่อ
ในวันจบการศึกษาชั้นม.ต้น Aijo Rentaro ก็อกหักครั้งที่ 100 พอดี เขาจึงตั้งใจว่าพอเข้าม.ปลายแล้ว ต้องหาแฟนคนแรกให้ได้! ตอนนั้นเอง เทพเจ้าแห่งความรักก็มาปรากฏตัว และประกาศว่า “พอขึ้นม.ปลายเจ้าจะเจอ ‘เนื้อคู่’ 100 คน ♡ แต่ถ้าทำให้พวกเธอมีความสุขไม่ได้ก็จะเกิดโน่นนี่นั่นนู่น (ฯลฯ) …จนตาย” จู่ๆ ก็ได้ครองฮาเร็มรักใสๆ DEAD OR LOVE ขึ้นมาซะงั้น!! เขาจึงสาบานว่าจะไม่ทำให้ใครผิดหวังเป็นอันขาด! นี่คือนิยามบทใหม่ของการ์ตูนเลิฟคอเมดี้ฮาเร็มนี้ ♡ จะไม่มีใครต้องเสียใจ!!

Kimi no koto ga Dai Dai Dai Dai Daisuki na 100-nin no Kanojo เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Nakamura Rikito และ Nozawa Yukiko เปิดตัวครั้งแรกในนิตยสาร Weekly Young Jump เมื่อปี 2019 สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Kimi no koto ga Dai Dai Dai Dai Daisuki na 100-nin no Kanojo anime’s website