ชมตัวอย่างใหม่ของอนิเมะ “สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง” ซีซันที่ 2 พร้อมเผยข้อมูลเพิ่มเติม

109 views

Ohsaka Ryota, Kobayashi Chiaki, Miki Shinichiro ร่วมให้เสียงพากย์

ทีมงานของอนิเมะ Seijo no Maryoku wa Bannou Desu (ชื่อไทย สตรีศักดิ์สิทธิ์อิทธิฤทธิ์สารพัดอย่าง) ซีซั่นที่ 2 ผลงานที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลของอาจารย์ Tachibana Yuka และ Syuri Yasuyuki ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ โดยเปิดเผยเพลงปิดที่มีชื่อว่า Lilac Melody ที่ขับร้องโดยคุณ Suzuki Aina มาด้วย ว่าแล้วไปชมกันเลย

นอกจากนี้ก่อนจะถึงวันที่ 3 ตุลาคม ทางช่อง Youtube และบัญชี X (Twitter) ของอนิเมะจะมีการโพสต์คลิปเสียงของตัวละครหลักไปจนถึงวันฉาย และในวันเดียวกันนั้นคุณ Ishikawa Yui และ Ueda Reina นักพากย์หลักของเรื่องก็จะมาเป็นพิธีกรรายการวิทยุบนเว็บอย่าง Sei to Liz no Ochakai Radio เพื่อพูดถึงเหล่าตัวละครในเรื่องด้วย

สำหรับในซีซั่นที่ 2 จะมีตัวละครและนักพากย์เพิ่มเติมดังนี้

Ohsaka Ryota พากย์เสียงเป็น Oscar Dunkel

Kobayashi Chiaki พากย์เสียงเป็น Tenyuu

Miki Shinichiro พากย์เสียงเป็น Seiran

สำหรับซีซั่นนี้จะได้คุณ Scott MacDonald มารับหน้าที่กำกับศิลป์แทนคุณ Hosoi Tomoyasu และมีคุณ Kawano Katsuhiro มาเป็น Music Producer คนใหม่ สำหรับเพลงเปิดอนิเมะจะมีชื่อว่า Semisweet Afternoon ขับร้องโดย Yuuki Aira

เรื่องย่อ
ในเย็นวันหนึ่ง เซย์ ทาคานาชิ สาวออฟฟิศวัยยี่สิบกว่าที่กำลังกลับบ้านหลังเสร็จจากโอที ได้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก พร้อมกับหญิงสาวอีกคนหนึ่ง แต่เธอกลับถูกเจ้าชายบอกว่า “สารรูปอย่างนี้ไม่ใช่สตรีศักดิ์สิทธิ์หรอก” ซะงั้น เซย์จึงออกมาเริ่มทำงานเป็นนักวิจัยโดยปิดบังว่าตนคือสตรีศักดิ์สิทธิ์ แต่เมื่อปรุงโพชั่น ทำเครื่องสำอาง และคอยช่วยเหลือคนอื่นด้วยพลังเวทอันผิดมนุษย์มนาไปเรื่อยๆ นับวันตัวจริงของเธอก็เริ่มปิดไม่อยู่

สำหรับอนิเมะซีซั่นที่ 2 จะออกฉายวันที่ 3 ตุลาคมนี้ทางช่อง AT-X, Tokyo MX, MBS, BS11

Seijo no Maryoku wa Bannou Desu เปิดตัวครั้งแรกในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2016 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์แบบเล่มในปี 2017 นอกจากนี้ยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Fujiazuki ลงบน Comic Walker ส่วนอนิเมะซีซั่นแรกได้ออกฉายไปเมื่อเดือนเมษายนปี 2021

สำหรับในประเทศไทยอนิเมะซีซั่นแรกสามารถรับชมได้ที่ bilibili และ Muse Thailand ส่วนฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix นะครับผม

Source : ANN