มาอร่อยกันต่อ ! อนิเมะ “สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก” ประกาศทำซีซั่นที่ 2

2,374 views

ยังไม่มีข้อมูลว่าเป็นทีมงานเดิมหรือไม่

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (ชื่อไทย สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก) เมื่อมีการประกาศอนุมัติให้สร้างอนิเมะซีซั่นที่ 2 อย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยข่าวนี้ทำให้อาจารย์ Masa ผู้วาดภาพประกอบในไลท์โนเวล, อาจารย์ K Akagishi และ Futaba Momo ผู้วาดฉบับมังงะ และคุณ Matsuda Kiyoshi ผู้กำกับอนิเมะได้วาดภาพฉลองข่าวดีนี้ออกมา

เรื่องย่อ
“มนุษย์เอ๋ย นำเนื้อนั่นมาให้ข้ากินซะ!” มุโคดะ สึโยชิ ผู้ติดร่างแหใน “พิธีกรรมอัญเชิญผู้กล้า” จนทำให้เคลื่อนย้ายมายังต่างโลกนั้น รับรู้ได้ถึงความไม่ชอบมาพากล ในคำบอกของพระราชา เขาจึงตัดสินใจรีบเดินทางออกจากประเทศและออกเดินทางเพียงลำพัง สั่งที่เขาหวังพึ่งได้ คือ “เน็ตซูเปอร์” สกิลเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับมาตอนถูกอัญเชิญ ซึ่งมันคือสกิลสุดแสนสะดวกสบาย ที่สามารถนำสินค้าในเน็ตซูเปอร์ของญี่ปุ่น มายังต่างโลกได้นั่นเอง! และในระหว่างเดินทาง กลิ่นอันหอมน่าอร่อยของ “หมูผัดขิง” ที่ใช้เครื่องปรุงรสจากเน็ตซูเปอร์ก็ชักพาสิ่งเหลือเชื่อให้เข้ามาหา—เรื่องราวการผจญภัยของสัตว์อสูรกินจุ และชายผู้มีสกิล “สุดพิสดาร” ได้เปิดมาขึ้นแล้ว!

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi เป็นผลงานของอาจารย์ Eguchi Ren เปิดตัวครั้งแรกในเว็บไซต์ Shosetsuka ni Narou เมื่อปี 2016 โดยได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะ และอนิเมะที่ออกฉายไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

สำหรับในประเทศไทยไลท์โนเวลและมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ LUCKPIM ส่วนอนิเมะสามารถรับชมได้ทาง Muse Thailand, Netflix, Bilibili, iQIYI และ True ID

Source : Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi anime’s Twitter account